Giấy in tem nhãn a4

  • Save

Hiện nay, giấy in decal tem nhãn được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kinh doanh, in tem nhãn, in bill, in phục vụ công tác quản lý hồ sơ tài liệu,…. Tuy nhiên, việc lựa chọn giấy in tem nhãn A4 như thế nào được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy lựa chọn loại giấy như thế nào cho phù hợp hãy cùng in Đông Phù tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

GIẤY IN DECAL LÀ GÌ:

  • Save

Decal là một trong những dòng giấy phục vụ cho việc in ấn. Loại giấy này có 3 lớp bao gồm: lớp mặt in, lớp keo và lớp đáy. Tuỳ theo mỗi chất liệu decal khác nhau mà có những hiệu ứng in ấn khác nhau. Trong mỗi loại decal lại phân thành nhiều loại với nhiều giá thành khác nhau tương ứng với nhiều chất lượng khác nhau.

NHỮNG LOẠI GIẤY IN TEM NHÃN HIỆN NAY

Hiện nay, phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng, ngành công nghiệp giấy cho ra nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với từng mong muốn của khách hàng. Hiên nay có một số dòng Decal được nhiều khách hàng lựa chọn như:

  • Save

DECAL PP

Loại Decal này không thể nhìn xuyên thấy thường được sử dụng in trang trí văn phòng. Tuy có độ bền cao nhưng loại Decal này có lớp keo dính rất khó vệ sinh và bám chặt trên nhiều bề mặt chất liệu.

DECAL MỜ

Decal mờ dùng trong việc dán kính có độ sần nhẹ. Vì vậy loại Decal này được ứng dụng nhiều nhất trong dán vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn làm việc,….

DECAL PHẢN QUANG

Decal phản quang là dòng decal được sử dụng nhiều trong việc làm biển báo giao thông, biển chỉ dẫn tại nhà ga, sân bay, hầm,…. Dòng decal này có thể phát sáng với lượng ánh sáng phù hợp khi có một ánh sáng khác chiếu rọi vào nó.

DECAL LƯỚI

Decal lưới được đặt theo hình dạng của decal, loại này có bề mặt lưới xung quanh, nhìn có điểm giống Decal PP nhưng lại trong suốt.

DECAL 7 MÀU

Decal 7 màu được gọi theo số lượng dải màu của Decal này. Loại decal này có  độ bóng vừa phải và được ứng dụng nhiều trong các thiết bị như: Máy tính,  điện thoại, đồ công nghệ,….

Decal sữa

Dòng decal này có khả năng bám dính tốt, có màu trắng sữa có hai lớp bao gồm: Lớp keo vào lớp nhựa. Loại Decal này rất được yêu thích và được nhiều khách hàng lựa chọn trong in ấn.

  • Save

Decal giấy

Decal giấy là một trong những dòng decal phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất trong in ấn. Decal giấy được ứng dụng làm tem nhãn cho các nhãn hàng  và sản phẩm. Vì vậy, mà dòng Decal này cũng có nhiều loại khác nhau phụ thuộc vào giá thành cũng như mục đích in ấn. Loại decal này phân biệt bằng màu đế Decal trong đó Decal đế trắng là dòng decal đắt và có độ bám dính cao nhất, tiếp đến là Decal đế vàng và cuối cùng là Decal đế xanh.

  • Save

Decal trong suốt

Ta thường bắt gặp Decal trong suốt trong ứng dụng in các ly cafe, chai lọ nhựa,… Decal trong suốt có 2 mặt có thể nhìn xuyên qua được. Khi in nội dung lên sẽ mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và lịch sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *